KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC XEM ẢNH TRÊN FACEBOOK

Chia sẻ hình hình ảnh trên Facebook có thể là một điều tuyệt vời. Mà lại đôi khi bạn cũng có thể có hình hình ảnh bạn hy vọng giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc thực hiện lao động trong tương lai. Đừng sợ: gồm nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng bốn của bạn.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem ảnh trên facebook

Bạn vẫn xem: biện pháp không cho những người khác xem ảnh trên facebook


*

1. Ẩn hình hình ảnh đó bên trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến loại thời gian của các bạn bằng cách bấm chuột tên của bạn ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem phần lớn bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được cho phép trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn mong mỏi ẩn. Khi bạn nhìn qua những bức ảnh, nếu bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn có nhu cầu ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” lặp lại nhiều lần như các bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ làm cho việc, đến một mức độ nào, cho bức ảnh mà các bạn đã gắn thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát hoàn toàn của rất nhiều bức hình ảnh bởi do bạn không phải là giữa những người cài đặt lên chúng. Vị vậy, tức thì cả khi bạn ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn nên biết rằng những người khác được đính thẻ trong chúng ta vẫn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng và đi đến mẫu thời gian của chúng ta bằng cách click chuột tên của công ty ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem những bức hình ảnh được cho phép trên đăng trên mẫu thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của khách hàng và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên chiếc thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các tập hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Khám Phá Cửu Trại Câu Ở Trung Quốc, Cửu Trại Câu

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có anh em và bạn quen của bạn để xem những album.Chọn “Công khai” nếu như bạn muốn bằng hữu hoặc những người không khết các bạn với bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ đều người rõ ràng người rất có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quy trình này nhằm ẩn như những album như chúng ta muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể các bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến mẫu thời gian của bạn bằng cách bấm vào tên của người sử dụng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem đa số bức hình ảnh được được cho phép trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của doanh nghiệp và giữa những liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được có thể chấp nhận được trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các tập ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc trưng muốn ẩn. Lựa chọn một trong nhị Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào bao gồm chứa những hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho tứ nhân. Sau đó, lựa chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chính sách người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm vào biểu tượng sở hữu đặt dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn muốn ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có anh em và tín đồ quen của người sử dụng để xem các album.Chọn “Công khai” nếu khách hàng muốn đồng đội hoặc những người không khết các bạn với các bạn đều hoàn toàn có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ những người cụ thể người có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình hình ảnh của bạn. Bạn có thể chọn để nhấn vào “Edit” nghỉ ngơi phía bên đề nghị của một hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn khán giả và người theo dõi ưa say mê của bạn