Cái Gì Không Mượn Mà Trả

Dưới đấy là một số câu đố vui mà Top lời giải muốn trình làng thêm, mời độc giả tham khảo.

Bạn đang xem: Cái gì không mượn mà trả

*

1. Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi chúng ta sử dụng nó cùng khi bỏ đi nó lại có màu sắc xám xịt? 

⇒ Đáp án: Than

2. Vật gì mà bạn có, lúc bạn share với tôi, tuy thế sau khi bạn chia sẻ các bạn sẽ không còn tồn tại nó nữa?

⇒ Đáp án: Là túng mật

3. đồ vật gi tay trái vậy được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? 

⇒ Đáp án: Cùi chỏ tay phải 

4. đồ vật gi chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy? 

⇒ Đáp án: Nước

5. đồ vật gi to bởi con voi mà lại không nặng cân nặng nào?

⇒ Đáp án: chiếc bóng của bé voi

6. Cua đỏ với cua xanh đang trê tuyến phố đua, hỏi nhỏ nào đến vạch đích trước? 

⇒ Đáp án: Cua xanh vị cua đỏ là cua chín rồi không thể bò được nữa.

7.A điện thoại tư vấn B là bác, B điện thoại tư vấn C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

⇒ Đáp án: bởi miệng

8. Người bị bệnh bị bị bệnh gì mà chưng sĩ đề xuất bó tay? 

⇒ Đáp án: Bị gãy tay

9. Quần gì rộng nhất?

⇒ Đáp án: Quần Đảo

10. định kỳ gì nhiều năm nhất?

⇒ Đáp án: định kỳ sử

11. Cái gì đi nằm, đứng nằm, mà lại nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

12. Hai bé vịt đi trước hai nhỏ vịt, hai bé vịt đi sau hai nhỏ vịt, hai nhỏ vịt đi thân hai bé vịt. Hỏi có toàn bộ bao nhiêu nhỏ vịt? 

⇒ Đáp án: 4 con

13. Xã như thế nào đông nhất?

⇒ Đáp án: làng hội

14. Cái gì đi nằm, đứng nằm, tuy thế nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

15. Nắng tía năm ta chưa hề bỏ bạn? 

⇒ Đáp án: mẫu bóng

16. Chỗ nào có mặt đường xá, nhưng không tồn tại xe cộ; gồm nhà ở, nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty... Nhưng không tồn tại hàng hóa... 

⇒ Đáp án: Trên phiên bản đồ

17. Nhắc ra bố ngày liên tục mà không mang tên là vật dụng hai, thứ ba, sản phẩm công nghệ tư, lắp thêm năm, sản phẩm sáu, trang bị bảy, nhà nhật? 

⇒ Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

18. Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay bắt buộc hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào? 

⇒ Đáp án: Chỉ xuống đất.

Xem thêm: Trường Thcs Lữ Gia Quận 11, Trường Trung Học Cơ Sở Lữ Gia

19. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên đề xuất đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu? 

⇒ Đáp án: Ở Mỹ.


20. Bỏ không tính nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì? 

⇒ Đáp án: Bắp ngô.

21.Con gì mà lúc lên , thời điểm xuống cơ mà nó không bao giờ chuyển hễ hay cựa quậy đi đâu được 

⇒ Đáp án : con đường.

22. Ăn trước và lại ăn thừa, hằng ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn. Là dòng gì? 

⇒ Đáp án: chén bát đĩa

23. Đi đứng stress là bánh gì? 

⇒ Đáp án: Bánh bò

24. Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch khi tử thì hồng. Là bé gì? 

⇒ Đáp án: bé Tôm

25. Ở dưới địa ngục đội mũ mà lại lên là cây gì? 

⇒ Đáp án: Cây nấm

26.Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cùng nước non 

⇒ Đáp án: con thuyền buồm

27.Một mẹ thường có sáu con Yêu thương bà bầu sẻ nhà nước vơi đầy. 

=> Đáp án: Bộ ấm chén

28. Da cóc mà bọc bột thanh lọc Bột thanh lọc mà bọc hòn than. 

=> Đáp án: trái nhãn

29. Tất cả chân mà chẳng có thể bước đi Quanh năm xuyên suốt tháng đứng ì một nơi chúng ta bè, chân, chiếu gối thôi cho người nằm ngủ nhàn rỗi đêm ngày

=> Đáp án: loại giường

30. Thường xuyên nằm đầu hè Giữ mang lại nhà chủ bạn lạ nó sủa tín đồ quen nó mừng? 

=> Đáp án: bé chó

31. Trẻ mang áo xanh Già nhuộm thành đỏ Ai áo đỏ được đi ăn uống cỗ Ai áo xanh đề nghị ở trong nhà? 

=> Đáp án: quả ớt

32. Giữa đông ngỡ lớp bụi chà vào hết đông hoa nở một màu sắc hồng tươi Cây gì lạ lẫm thế bạn ơi Xuân về ai ai cũng thích chơi trong nhà? 

=> Đáp án: Cây đào

33. Thân tôi lúc trắng, lúc hồng Đứng trong hồ nước biếc, soi làn nước xanh rõ ràng vẻ quý, color thanh fan đời sao lại gán danh tôi đòi? 

=> Đáp án: Hoa sen

34. Cây gì đực cái rạch ròi đồ vật gi xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê download lấy làm quà Nhiều no, ít đủ quả là khéo thay? 

=> Đáp án: Cây đu đủ

35. Cùng ngủ, cùng thức đôi bạn trẻ xinh xinh nhìn thấy rõ mọi thứ nhưng không nhìn thấy mình?